• Vinaminni (5)
 • Laufßs (5)
 • Rafst÷­in (5)
 • Vatnsdalur (5)

FrÚttir


 •  Tónleikar með Davíð, Árný og Sigga í Vinaminni laugardagskvöldi&et...
  meira
 • Menning fyrir miðnættiSólveig Unnur Ragnarsdóttir sóp...
  meira
 •  ...
  meira

Nř vefsÝ­a fyrir Vinaminni kaffih˙s

21.06.2011

Vinaminni kaffihús loksins komið með vefsíðu,  það var auðvelt að velja snillingana hjá Smartmedía til að sjá um uppsetningu, hönnun og hýsingu.  Samstarf okkar við þá hefur verið frábært, þeir sáu um flest allt sem kom að merkingum á starfsemi okkar í verslunarmiðstöinni í Baldurshaga við Vesturveg í Vestmannaeyjum.  Þessa dagana eru þeir einnig að hanna fyrir okkur utanhússmerkingar bæði á Vinaminni kaffihús og Arnór bakara.  Vefsíðan er kærkomin viðbót til að þjónusta viðskiptavini okkar betur. Nýji matseðillinn verður tekinn í notkun á næstu dögum.  

Til baka